Cho thuê văn phòng chia sẻ -Phú Nhuận
Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ văn phòng ảo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

  Tiết kiệm chi phí đến 70% so với 1 văn phòng cố định thông thường.
  Tạo cho doanh nghiệp ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ đầu, gây niềm tin nơi khách hàng, đối tác.
  Các phòng họp được thiết kế sang trọng với trang thiết bị văn phòng hiện đại và cao cấp.
  Ngoài ra, việc cho thuê văn phòng ảo tiết kiệm nhiều thời gian cho quý doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập.

Tại tòa nhà 1 trệt 4 lầu ở số 02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, HCM; nơi tiếp giáp đường Hoàng Văn Thụ, và cắt đường Nguyễn Văn Trỗi.  Đây là một vị trí rất đẹp: thuận tiện giao thông, ít kẹt xe, giáp ranh với các quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, Gò Vấp..., rất thuận tiện để đặt các văn phòng làm việc, văn phòng đại diện, phòng học, phòng họp, hội thảo… 
  
Mặt tiền lớn, đẹp, có bãi giữ xe tại chỗ, đầy đủ tiện nghi, dễ dàng cho việc đi lại và giao dịch của khách hàng.
1-TOA-NHA-1.jpg

PHONG-TONG-GIAM-ĐOC-(1).JPG

PHONG-HOP-DESIGN.jpg
VP-LAM-VIEC-(1).jpg
Các tiện ích cơ bản:

Đặt bảng tên công ty: Tên công ty của quý khách được đặt trang trọng trên bảng hiệu trước văn phòng.

Sảnh tiếp khách lịch sự: khu vực rộng lớn, sang trọng, riêng tư, thân thiện được dành riêng cho Quý khách hàng & có tiếp tân phục vụ tiếp khách, nước uống (café, trà), bánh kẹo, trang bị internet cáp quang, WiFi…
 
Tiếp tân chuyên nghiệp: khu vực tiếp khách rộng lớn dành để phục vụ khách hàng của quý công ty đến giao dịch, các nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, tiếng Anh lưu loát, sẵn sàng phục vụ và luôn làm hài lòng quý khách hàng.
 
Nhận thư từ, bưu phẩm: bộ phận lễ tân sẽ thay mặt Quý doanh doanh nhận thư từ / bưu phẩm, tổ chức bảo quản cẩn thận và thông báo ngay cho quý khách bằng điện thoại / SMS / email... Đối với những những thư từ khẩn cấp mà qúy khách không thể đến nhận, chúng tôi sẽ gửi ngay nội dung thư đến email (để mọi giao dịch của quý công ty không bị gián đoạn).
 
Chuyển tiếp thư từ / bưu phẩm: sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển thư từ/ bưu phẩm đến cho bên kia (trong nước hoặc quốc tế). Chi phí được tính căn cứ vào hoá đơn thực tế của bưu điện, cộng với phí dịch vụ.
 
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: sử dụng địa chỉ số 02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, HCM để làm địa chỉ giao dịch của công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh và các giao dịch khác.
 
Tiện ích khác:
Phòng họp, phòng hội nghị tiện nghi, chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách của quý khách hàng khi cần:
  Máy chiếu
  Wifi
  Bảng viết
  Viết laser điều khiển khi thuyết trình
  Tổ chức sự kiện, tiệc teabreak, buffet…

Hình thức ký kết
– Hợp đồng tối thiểu là 6 tháng.
– Người đi thuê gửi Giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân  của người đại diện pháp luật cho Công ty cho thuê văn phòng ảo. Sau đó, Công ty sẽ gửi bộ hợp đồng để cả 2 cùng ký

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 0979 338 513 (Thanh Thủy)
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, HCM
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào