Buổi giao lưu với học viên của TS TRẦN QUỐC DŨNG tối ngày 24/10/2013

[ GA-NEWS ] – Tiếp theo buổi nói chuyện ngày 22/10/2013, tối ngày 24/10/2013, tại trụ sở chính của Golden Alliance Group, 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, dù công việc rất bận rộn, nhưng TS. Trần Quốc Dũng cùng các giảng viên, CBCNV nhà trường cũng cố gắng tổ chức BUỔI GIAO LƯU LẦN 2 với các bạn học viên nhằm nắm bắt và chia sẻ những khó khăn, bỡ ngỡ của các bạn trong những ngày đầu đặt chân vào ngưỡng cửa Đại Học - Cao Đẳng, đồng thời cũng động viên các em vượt qua mọi hoàn cảnh để đạt được ước mơ của mình. Xin giới thiệu sau đây bài tường thuật của phóng viên Lan Mai và Thu Hà.
 

Ts-Tran-Quoc-Dung-giao-luu-voi-sinh-vien-truong-Vien-Đong.jpg
 
Trong buổi nói chuyện, đầu tiên TS. Trần Quốc Dũng trân trọng cám ơn các bạn học viên tham dự buổi giao lưu, TS. cho rằng các bạn trẻ này đã có một phẩm chất hết sức đáng quý - có thể nói là quý nhất - trong thế giới hôm nay, cụ thể là các bạn trẻ ấy đã cam kết có mặt theo danh sách đăng ký và có mặt và thực sự đã có mặt. Đó là CHỮ TÍN.

Theo số liệu của nhà trường, trong các buổi giao lưu vừa qua chỉ có khoảng 35% học viên có mặt trong tổng số học viên đăng ký. Tuy nhiên TS. cũng chia sẻ rằng các bạn chưa tham dự các buổi giao lưu vì bất kỳ lý do nào đo vẫn có cơ hội tham gia học tập và rèn luyện tại Hợp Anh.

TS. cho biết những khó khăn mà các bạn sinh viên đang phải đối mặt không phải là vấn đề quá lớn nếu các bạn thật sự có ý chí học tập. Bởi TS. cho rằng, một nền giáo dục chân chính và hướng tới xã hội sẽ là nền giáo dục mà AI CŨNG ĐƯỢC HỌC và AI CŨNG HỌC ĐƯỢC, và ý hướng giáo dục đó chính là tôn chỉ và nội dung triển khai của tổ chức Golden Alliance Group nói chung và trường Ngoại Ngữ Hợp Anh nói riêng.
 
TS. cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến một số bạn sinh viên có hoàn cảnh quá khó khăn. Trong những ngày sắp tới Golden Alliance Group sẽ đạt được một số thỏa thuận với các nhà đầu tư để cùng có kế hoạch giúp các em khắc phục phần nào những khó khăn hiện tại: xe, máy tính, tài liệu, bữa ăn, chỗ học tập. [Thời gian đầu, các bạn ở ngoại thành tan học trễ, sẽ có xe bus tới tận trường đưa về chuyến cuối lúc 9g ].
 
Ts-Tran-Quoc-Dung-giao-luu-voi-sinh-vien-truong-Vien-Đong-1.jpg
 
Vấn đề học phí cũng không đặt thành vấn đề, bởi chỉ cần các em có Ý CHÍ HỌC TẬP là đủ, và điều mà nhà trường mong muốn là các học viên THỰC SỰ SỬ DỤNG ĐƯỢC TIẾNG ANH và HOÀN THIỆN KỸ NĂNG SỐNG trong một xã hội phát triển. Do đó, tất cả các bạn hiếu học không phải lo ngại đắn đo.

Cuối buổi nói chuyện, TS chúc các em vượt qua được những khó khăn và hy vọng gặp lại các em trong ngày khai giảng các khóa học. Riêng các bạn học viên chưa tham dự  buổi giao lưu vẫn có thể tiếp tục đăng ký, hoặc trực tiếp tới trường Hợp Anh - số 2 Trương Quốc Dung để biết thêm chi tiết .

(Học viên đã đăng ký sẽ được sắp lớp và bắt đầu học từ đầu tháng 11, về mặt chi tiết, nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp, hay email cho các bạn).

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng trực tiếp tới trường Hợp Anh – số 2 Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận. Hoặc liên hệ qua số điện thoại và email sau:

ĐT:      08(38).423.533 , 08(38).423.988
ĐTDĐ: 0906.919.778 (Ms. Hà)       — Email: hapham@gaspace.com.vn
            0983.459.989 (Ms. Mai)     — Email: maitran@gaspace.com.vn
            0974.463.167 ( Ms. Canh)  — Email: canhvo@gaspace.com.vn
 
 
Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện tối ngày 24/10

GA-1.jpg

GA-1-1.jpg
 
 

Ts-Tran-Quoc-Dung-giao-luu-voi-sinh-vien-truong-Vien-Đong-2.jpg

GA-1-3.jpg

 
PV Lan Mai - Thu Hà
 
 
 
 
 
 
Lượt xem: 995

Quảng cáo

Email
Tiêu đề thông điệp
Nội dung thông điệp
 Security code
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào