Về đối tác WEGroup
World Education Group (WEgroup) là tổ chức giáo dục đầu tiên của Hoa Kỳ nhận được sự kiểm định của Hội đồng tuyển sinh Quốc Tế Hoa Kỳ AIRC (American International Recruitment Council). Giáo sư Tiến Sĩ Richard W. Ferrin, lãnh đạo cao nhất của WEgroup (cũng đồng thời là chủ tịch của PFCS ) là cố vấn giáo dục cho nhiều quốc gia phát triển và đang phát triển, như Nhật, Hàn Quốc, Singapore,Trung Quốc, Ấn Độ (www.worldeducationgroup.com).
WEgroup là đại diện tuyển sinh sinh viên quốc tế cho 68 trường đại học và 18 trung tâm Tiếng Anh tại 37 tiểu bang Hoa Kỳ. 
Theo tinh thần hợp đồng với Golden Alliance, WEgroup sẽ giới thiệu các chương trình học, thông báo học phí, hướng dẫn lập hồ sơ cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại các Đại Học thành viên. Học phí tại các Đại Học này có khác nhau, tuỳ theo chuyên ngành, với mức học bổng lên đến 35% -  50%. GA sẽ giúp học viên soạn thảo hồ sơ.Khoản này là miễn phí. Tuy nhiên lệ phí đăng ký hồ sơ 100USD/ học viên là bắt buộc, và sinh viên phải trực tiếp đóng cho các trường muốn theo học.

Và cũng tương tự như khi theo học Penn Foster Career School, để theo học tại các trường Đại học thuộc hệ thống WEGroup nếu sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh chuyên ngành của ngành mình sắp theo học thì Golden Alliance sẽ có các chương trình phụ đạo tiếng Anh, với mức học phí như đã nêu trên.

     
4-(2).png
            WEgroup hợp tác với 68 trường Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào