Thư ngỏ
Golden Alliance
Kính chào quý vị đã đến với GASPACE.COM.VN, website của Golden Alliance. Kính thưa quý vị, trong thế giới ngày nay, chỉ có sự liên kết mới tạo ra được sức mạnh và mở ra cánh cửa hy vọng cho đất nước cũng như cho mỗi cá nhân. Nhưng như một phản ứng hóa học chỉ xảy ra trong một dung môi hay một môi trường nhất định, thì sự liên kết giữa các cá nhân, giữa các tổ chức cũng chỉ có thể thực hiện được hoàn hảo trong một môi trường liên kết hoàn hảo.

 

Cùng quý vị độc giả và các bạn trẻ,
 
Kính chào quý vị đã đến với GASPACE.COM.VN, website  của Golden Alliance.
 
Kính thưa quý vị, trong thế giới ngày nay, chỉ có sự liên kết mới tạo ra được sức mạnh và mở ra cánh cửa hy vọng cho đất nước cũng như cho mỗi cá nhân. Nhưng như một phản ứng hóa học chỉ xảy ra trong một dung môi hay một môi trường nhất định, thì sự liên kết giữa các cá nhân, giữa các tổ chức cũng chỉ có thể thực hiện được hoàn hảo trong một môi trường liên kết hoàn hảo.
 
Trong ý nghĩa đó, Golden Alliance nói chung, hay GASPACE.COM.VN nói riêng, chính là một môi trường liên kết hướng tới sự hoàn hảo, trong lĩnh vực GD- ĐT.
 
Chúng ta cần sự liên kết bởi sự bất bình đẳng trong GD- ĐT đang là một trong những vấn đề lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Cụ thể người dân nghèo, người dân tại các địa phương xa, không thể nào hưởng thụ được một nền học vấn đầy đủ và chất lượng. Cụ thể hơn nữa : trong một thế  giới toàn cầu hóa , mà tiếng Anh là ngôn ngữ  chính thức, thì với trên 90%  lực lượng lao động không nắm được tiếng Anh thì rất khó nghĩ đến sự thịnh vượng quốc gia. Nhưng: làm sao học được tiếng Anh một cách hiệu quả, kinh tế  trên diện rộng ? Làm sao có thể du học? Làm sao có việc làm ổn định, thu nhập tốt, không chỉ tại Việt Nam mà ở cả thị trường việc làm nước ngoài ? …..
 
Bởi tài chính, tiền bạc là trở ngại lớn nhất của đại đa số người Việt Nam nên lời giải đáp cụ thể  nhất cho vấn nạn bất bình đẳng trong GD- ĐT của Việt Nam không có gì khác hơn là  các chương trình học tập có chất lượng tốt với : CHI PHÍ THẤP !
 
Hoạt động trọng tâm của Golden Alliance chính là thiết kế và triển khai các chương trình đó.
 
Với tất cả khiêm tốn, chúng tôi tin  rằng các chương trình học tập của chúng tôi, với nội dung phong phú đa dạng trong nhiều lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp, với sự ứng dụng sâu về công nghệ thông tin, với sự góp sức của cộng đồng tri thức trong và ngoài nước, sẽ mở ra một lựa chọn trong học tập, nghề nghiệp, sự nghiệp cho người Việt chúng ta.
 
GASPACE.COM.VN chính là nơi giới thiệu chi tiết về các hoạt động, các chương trình học tập  của Golden Alliance. Chúng tôi hân hạnh  được đón tiếp quý vị và các bạn viếng thăm.
 
Trân trọng kính chào.
 
TS. TRẦN QUỐC DŨNG
President & CEO
GOLDEN ALLIANCE 
 
 

Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào