Thông điệp của chúng tôi

Cùng các bạn,

Chúng tôi nghĩ rằng các bạn sẽ tự hỏi không biết chúng tôi là ai? Và chúng tôi muốn nói gì với các bạn?  Có thể nói tóm tắt : Golden Alliance là một tổ chức Giáo Dục Hướng Nghiệp thông qua chương trình tiếng Anh theo nhiều ngành nghề khác nhau, ở nhiều cấp độ khác nhau. Golden Alliance có mối liên hệ mật thiết với nhiều Tổ Chức Giáo Dục Hướng Nghiệp danh tiếng của Thế Giới, mà cụ thể là Penn Foster, WE GroupIVETA (USA) . ( Các bạn có thể vào website  GASPACE.COM.VN  để biết thêm chi tiết).
 
1-(1).jpg
Chứng nhận thành viên IVETA

2.jpg
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo

Chúng tôi muốn gởi một thông điệp  bao gồm 5 điểm sau đây đến với các bạn:

1. Chúng tôi muốn được chia sẻ cùng các bạn những băn khoăn trước ngả ba đường sau khi tốt nghiệp Trung học, và Đại học, và cả những bạn đang đi làm.

2. Chúng tôi muốn đem đến cho bạn những suy nghĩ và những trải nghiệm của chúng tôi về sự nghiệp.

3. Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một công việc phù hợp với các bạn để có thể  biến nó thành sự nghiệp của các bạn. Chúng tôi muốn giúp các bạn hình dung được một cách rõ ràng con đường các bạn sẽ đi và nghề nghiệp các bạn sẽ chọn.

4. Chúng tôi  muốn các bạn hiểu rằng  trong thời đại ngày nay, tiếng Anh chính là con đường  ngắn nhất mà bạn phải đi qua để  các bạn có thể tiếp cận với các con đường khác, đó là những con đường của công việc, của sự nghiệp, của thành công và của hạnh phúc trong cuộc đời các bạn; và điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nói với các bạn là:  việc sử dụng  được tiếng Anh  một cách lưu loát, thành thục, trong một thời gian ngắn nhất giờ đây không phải là một giấc mơ, không phải là một ảo tưởng, mà hoàn toàn là hiện thực, và thậm chí còn là điều rất dễ dàng. Các bạn muốn thay đổi? Tiếng Anh chính là cơ hội để thay đổi!

Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng Golden Alliance là nơi các bạn có thể  đến để tìm thấy và đạt được tất cả những điều nêu trên .

Các bạn hãy nhớ tới Golden Alliance  trên hành trình đi tìm sự nghiệp của các bạn nhé. Thân ái.
 
TS. TRẦN QUỐC DŨNG
Tổng Giám Đốc
Golden Alliance
                                                        
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------                                  
        OUR MESSAGE TO YOU                    
 
Dear Friends,

We thinhk that you’ll wonder what GA is. GA is a vocational training institution specialized in vocational English training for different industries and training levels. GA works closely with well-known global Education Organizations, specifically, Penn Foster College, World Education Group, and IVETA (USA).  (You shall visit gaspace.com.vn website for more information).
 
Our message to you are in the following five important points:
 
1.  Share with you the worries and uncertainties of the roads ahead, from after high school graduation, to your college or university, and to your place of work.
 
2.  Share with you our thoughts and experience with careers.
 
3. Emphasize to you that you can find a suitable Job and turn it into a Career. We can help you visualize the Way to follow and how to choose the right Occupation.
 
4. Understand that English is the shortest route to reach the ultimate Pathway for your Work, Career, Success, and Happiness in Life. To speak English fluently, in a short period of time, is not a dream, nor an illusion.  It is attainable if you put your minds to it.  If you want change, English is the Opportunity for Change!
 
5. Realize that Golden Alliance (GA) is where you can find answers and where you can achieve all of the above-mentioned points.
 
Please think of GA as you travel on your fundamental career journey.

Sincerely,  
 
Dr. Tran Quoc Dung
President & CEO
Golden Alliance                                                                     
 
        
 
 
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào