Lá thư Golden Alliance & Sunflower
Hôm nay chúng tôi, tổ chức giáo dục Golden Alliance Group, rất vinh dự có mặt trên trang báo này, đồng hành cùng tạp chí song ngữ Sunflower hướng đến những chân trời tri thức rộng lớn, mở ra những cơ hội học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ rường cột mai sau của đất nước.
Cùng quý vị và các bạn đọc bốn phương

Hôm nay chúng tôi, tổ chức giáo dục Golden Alliance Group, rất vinh dự có mặt trên trang báo này, đồng hành cùng tạp chí song ngữ Sunflower hướng đến những chân trời tri thức rộng lớn, mở ra những cơ hội học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ rường cột mai sau của đất nước.
 
Filehand-shake3-(2).jpg
 
Xét trên phương diện ngôn ngữ, thế giới toàn cầu hóa hôm nay cho thấy một một sự kiện không thể phủ nhận :Sự khác biệt giữa các quốc gia, các công ty xí nghiệp, các cá nhân thực chất bắt nguồn từ sự khác biệt về năng lực tiếng AnhTại Việt Nam, tỉ lệ dân số thông thạo tiếng Anh quá thấp là một trở ngại rất lớn cho sự phát triển đất nước. Do vậy học và sử dụng được tiếng Anh không chỉ là một nhiệm vụ cá nhân, mà còn là một nghĩa vụ đối với đất nước.

Xét về phương diện cuộc sống, thế giới đang thay đổi quá nhanh, tri thức mới, sự kiện mới liên tục ra đời với một tốc độ chóng mặt. Và phần lớn những điều đó được chuyển tải qua sách báo tiếng Anh. Thế nhưng tiếng Anh trong thực tế lại có một khoảng cách quá xa so với tiếng Anh trong nhà trường. Một bên chuyển động quá nhanh, một bên thay đổi quá chậm.

Khó khăn của người học tiếng Anh chính là khoảng cách mênh mông đó, và chúng tôi – Golden Alliance và Sunflower – sẽ làm nhiệm vụ nối hai bờ khoảng cách đó  với mô hình liên kết Trường Học & Thực Tế . Trường học do trường Ngoại Ngữ Hợp Anh của chúng tôi đảm trách, còn Thực Tế do tạp chí song ngữ Sunflower đảm trách như bấy lâu nay, nhưng với nội dung có nhiều cải tiến hơn.

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các trang mạng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chúng tôi kính mời các bạn đến thăm cơ sở của chúng tôi : tòa nhà Golden Alliances, đó là nơi tọa lạc của trường Ngoại Ngữ Hợp Anh, và cũng là trụ sở của Sunflower kể từ đầu năm 2014. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý vị và các bạn.

Kính thư
TS. TRẦN QUỐC DŨNG 
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào