Về Golden Alliance
.
Golden Alliance là một tổ chức xã hội ra đời với tôn chỉ hoạt động là tìm kiếm sự liên kết ở cấp độ cá nhân, tổ chức, quốc gia và đa quốc gia.
Cơ Sở Pháp Lý
Golden Alliance có tên đầy đủ là Công Ty Golden Alliance International Training có trụ sở đặt số 2, Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0311185868 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp ngày 28 tháng 9 năm 2011.

Định Hướng Hoạt Động
Định hướng của Golden Alliance hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục –đào tạo. Golden Alliance mong muốn góp phần cùng các tổ chức Chính Phủ giải quyết phần nào những khó khăn của Đất Nước trong các mục tiêu về Kinh Tế - Xã Hội, đặc biệt là mục tiêu nâng cao chất lượng Nguồn Nhân Lực Việt Nam.

Golden Alliance cho rằng để hiện thực hoá mục tiêu đó thì không chỉ hoặc không phải là các phương pháp học truyền thống, mà sự tự học – tự đào tạo và tái đào tạo liên tục (sau đây gọi chung là tự đào tạo) mới chính là giải pháp tối ưu cho người lao động Việt Nam.

Giải Pháp Thực Hiện
Các tổ chức đào tạo sẽ giúp người lao động tự đào tạo như thế nào khi phải đối diện với tốc độ thay đổi quá nhanh, quá mạnh và quá lớn của một khối lượng tri thức khổng lồ trong tất cả các ngành nghề và bộ môn học tập ?

Golden Alliance cho rằng cần có một giải pháp  học tập mới để giúp đỡ người lao động thuận lợi hơn trong quá trình tự đào tạo. Giải pháp do Golden Alliance đề xuất về thực chất  dựa trên hai ý tưởng :
  • Sử dụng giải pháp kỹ thuật vận hành chủ yếu dựa trên Internet và các thiết bị di động (Mobile Internet Enhanced Learning),
  • Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành như là một cầu nối để giúp người lao động đến có thể  tiếp cận với tri thức và cộng đồng học tập tiên tiến trên thế giới,làm cơ sở để họ có thể đi xa hơn trên con đường học tập, mở rộng cơ hội cho việc làm và sự nghiệp của mình.

Các Tổ Chức Hợp Tác
Hiện tại Golden Alliance (GA) nhận được sự hỗ trợ của Hội Dạy Nghề TPHCM, sự hợp tác của tổ chức Alliance International Training Corporation và nhiều chuyên gia và tổ chức giáo dục – đào tạo trong nước, đặc biệt là các đối tác quan trọng sau đây :
  • Hiệp Hội Giáo Dục và Đào Tạo Nghề Quốc Tế  IVETA (International Vocational Education and Training Association) www.iveta.org
  • Trường Cao Đẳng Nghề Penn Foster PF (Penn Foster Career School) www.pennfoster.edu
  • Tập Đoàn Giáo Dục Thế Giới WEGroup (World Education Group)  www.worldeducationgroup.com
  • Các giảng viên nước ngoài và giảng viên kiều bào Việt Nam hồi hương.
 
Sự kiện quan trọng
Ngày 28 tháng 12 năm 2011 tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ giáo dục trực tuyến giữa World Education Group (WEGroup)Golden Alliance, với nội dung chủ yếu là triển khai chương trình Mobile Internet
Enhanced Learning - một mô hình kết hợp phương pháp học trực tuyến có phụ đạo (online & mobile & face-to-face F2F) để triển khai các chương trình đào tạo nghề trực tuyến từ trường Penn Foster Career School (PFCS). Cũng theo tinh thần Hợp Đồng, GA hiện là tổ chức duy nhất tại Châu Á được WEGROUP và PFCS chấp thuận cho phép phát triển chương trình nói trên tại Đông Nam Á, bằng các công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ và thế giới.    
 
1-(1).jpg2.jpg
Chứng nhận thành viên IVETA và lễ ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo
 

     Tại Việt Nam, Golden Alliance và Penn Foster đào tạo toàn quốc các ngành nghề cần thiết qua 85 môn học Diploma & Certificate ( xem bài Tổng Quan về các chương trình của PF & WEGroup đăng trên Web này ).
 
Golden Alliance
 
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào