Bạn cần biết về Golden Alliance
Golden Alliance viết tắt là GA. Chữ Golden Alliance nghĩa tiếng Việt là Liên kết vàng. Một liên kết bền vững về mặt vật lý do tính chất của kim loại vàng. Một liên kết bền chặt về mặt tinh thần bởi vàng thường được gán cho tính keo sơn trong các mối quan hệ theo quan niệm Á Đông.Tên Golden Alliance cũng bộc lộ rõ tôn chỉ của tổ chức Golden Alliance trong các hoạt động của mình : liên kết và tìm kiếm sự liên kết.
1. TÊN GỌI
Golden Alliance viết tắt là GA. Chữ Golden Alliance nghĩa tiếng Việt là Liên kết vàng. Một liên kết bền vững về mặt vật lý do tính chất của kim loại vàng. Một liên kết bền chặt về mặt tinh thần bởi vàng thường được gán cho tính keo sơn trong các mối quan hệ theo quan niệm Á Đông. Tên Golden Alliance cũng bộc lộ rõ tôn chỉ của tổ chức Golden Alliance trong các hoạt động của mình : liên kết và tìm kiếm sự liên kết.


2. LOGO 
logo.png

Logo của GA thể hiện qua hai màu xanh trắng, tượng trưng cho sự tự do, hòa bình, tính thanh khiết của nước, tính bao la của đại dương và sự vô tận của bầu trời. Sự liên kết được thể hiện qua hai vòng lục giác đều – cách điệu của 2 chữ G và A - lồng vào nhau theo một mối liên kết mở và động.

3.SLOGAN
Slogan của Golden Alliance ở thời điểm này là : CHANCE FOR CHANGECơ Hội để có Thay Đổi ( hoặc cũng có thể là CHANGE FOR CHANCEThay đổi để có Cơ Hội ). Slogan này thể hiện mong muốn  và cũng là cam kết của Golden Alliance đối với các bạn học viên, đối với xã hội : đến với GA các bạn sẽ Thay Đổi, và sẽ có Cơ Hội Thay Đổi trong Học Tập và Nghề Nghiệp – Sự Nghiệp.

4. WEBSITE   
Tên Website là  GASPACE.COM.VN , trong đó GA là viết tắt của 2 chữ Golden Alliance, còn SPACE  có nghĩa là không gian. Với tên website này Golden Alliance muốn mở ra một không gian giao lưu – làm việc và học tập với tất cả những ai quan tâm , đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

5. NHÂN LỰC
Golden Alliance có một cấu trúc Nhân Lực gồm 2 nguồn :
 • Nguồn trong nước  : bao gồm một số GS., TS. , Chuyên Gia, Chuyên Viên trong nước về lĩnh vực Giáo Dục – Kinh Tế - Y Tế và Xã Hội. Trong số nhân lực nói trên chỉ có một số nhỏ nằm trong BGĐ , số lớn còn lại , hoặc tham gia GA với tư cách là Cố Vấn, hoặc tham gia giảng dạy theo các chương trình cụ thể.
 • Nguồn ngoài nước : bao gồm một số GS., TS., Chuyên Gia, Chuyên Viên về các lĩnh vực Giáo Dục – Kinh Tế - Y Tế và Xã Hội. Nhóm này tham gia GA với tư cách cố vấn , hoặc giảng dạy trực tuyến theo các chương trình cụ thể.
 • Ban Giám Đốc   TS. Trần Quốc Dũng -Tổng Giám Đốc Golden Alliance.

1.png
Ban lãnh đạo GOLDEN ALLIANCE và quan khách trong buổi hội thảo 25.08.2012

6. ĐỐI TÁC CHỦ YẾU   
Đối tác chủ yếu của Golden Alliance trong giai đoạn hiện tại là Tổ Chức Giáo Dục Thế Giới - World Education Group –WEGroup – với hơn 70 Đại Học thành viên và Trường Nghề  trực tuyến lớn nhất Thế Giới Penn Foster. Tất cả đều được kiểm định, với bằng cấp có giá trị trên khắp thế giới.  Ngày 28 tháng 12 năm 2011 tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết Hợp Đồng Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục giữa WEGroup và Golden Alliance, theo đó Golden Alliance trở thành đối tác của WEGroup tại Việt Nam. Hiện GA đang xúc tiến Hợp Đồng với một số Đại Học ở Úc, ở Châu Âu và một số nước Châu Á.

7. HOẠT ĐỘNG
Golden Alliance hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo với các cơ sở sau đây :
 • Trung tâm Tư Vấn  các chương trình Du Học Golden Alliance
 • Trung tâm Tư Vấn Học các chương trình trực tuyến ( Online)
 • Trung tâm Ngoại Ngữ Hợp Anh
 • Trung tâm Dịch Thuật Golden Alliance
 • Trung tâm bồi dưỡng ngắn hạn kiến thức Kinh Doanh- Kinh Tế Golden Alliance
 • Trung Tâm Du Lịch – Lữ Hành Golden Alliance
 (Xem chi tiết tại đây)
 
8. ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỦA GOLDEN ALLIANCE :
Có đủ cả 3 phương thức Học Tập: Học thực tế truyền thống, Học Trực Tuyến Online và cách học tập kết hợp cả 2 phương thức trên.
Có thiết kế các chương trình Phụ Đạo bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
Có thiết kế một công nghệ học tập tiên tiến có tên là Mobile Internet Enhance Learning do đó rất thuận lợi và chủ động trong bố trí thời gian với học phí rất thấp với chất lượng tốt.
Đối tượng học tập được mở rộng tối đa.
Ngành nghề học tập được mở rộng tối đa.
Vị trí địa lý học tập được mở rộng tối đa trên toàn quốc….( Xem chi tiết tại GASPACE.COM.VN )
 
9. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỤ THỂ
 
A. Chương trình tư vấn Du Học  : Giới thiệu chi tiết 68 trường Đại Học và Cao Đẳng trong hệ thống WEGroup tại Hoa Kỳ. Học viên đóng học phí thẳng cho các trường theo học. (Xem chi tiết tại gaspace.com.vn)

B.Chương trình tư vấn học tập Online  : Giới thiệu chương trình 85 ngành nghềchương trình High School, và chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh của Penn Foster. Học viên đóng học phí trực tiếp cho trường theo học (Xem chi tiết tại gaspace.com.vn)
 
C.Chương trình Thạc Sỹ tiếng Anh TESOL  : chương trình này học Online 1,5  năm ở Việt Nam , và 01 năm qua Mỹ học thực tế (Xem chi tiết tại gaspace.com.vn)

D.Chương trình đào tạo tiếng Anh (Xem chi tiết tại tienganh.gaspace.com.vn)
 
E.Chương trình ngắn hạn bổ sung kiến thức Kinh Doanh – Kinh Tế - Xúc Tiến Đầu Tư

F. Chương trình hướng dẫn về làm Khóa Luận, Luận Văn, Luận Án, và hiệu đính Luận Văn  viết bằng tiếng Anh.

 
Hỗ trợ online
 • Tư vấn viên Ms. Thủy
 • Tư vấn viên Ms. Trang
 • Tư vấn viên Ms. Đào