Giới thiệu đối tác WEgroup
World Education Group (WEG)
World Education Group (WE) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, được kiểm định bởi các cơ quan giáo dục. Tổ chức này đã chính thức cộng tác với Golden Alliance phát triển du học chuyên ngành tại 68 trường cao đẳng và đại học uy tín và chất lượng cao tại Hoa Kỳ.

Giới thiệu đối tác Wegroup

 World Education Group (WEG)
World Education Group (WEG) là tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đầu tiên và lớn nhất nhận được sự kiểm định chất lượng của Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Hoa Kỳ AIRC (American International Recruitment Council).


Hiện tại, WEgroup là thành viên chính thức của các Tổ chức như:
·         Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Hoa Kỳ (AIRC)
·         Hiệp Hội Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (ICEF)
·         Hiệp Hội Các Nhà Giáo Dục Quốc Tế (NAFSA)

Hiện nay WEG đại diện tuyển sinh sinh viên quốc tế cho 68 trường đại học, cao đẳng và 18 trung tâm tiếng Anh tại 37 tiểu bang Hoa Kỳ. Liên kết hợp tác với 68 trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, World Education Group (WE) hợp đồng với Golden Alliance giúp các sinh viên Việt Nam du học và tu nghiệp tại Mỹ. Tất cả các trường đều được kiểm định bởi các cơ quan giáo dục. Ngoài ra, WEGroup cũng được Hội Đồng Tuyển Sinh Hoa Kỳ (American International Recruitment Council) chứng nhận về chương trình tuyển sinh chuẩn. Chương trình đào tạo bao gồm các chương trình cấp văn bằng Cử nhân, Thạc sĩ, và Tiến sĩ.
Nhiệm vụ chính của WE Group là tạo điều kiện phát triển nền giáo dục bậc đại học trên quy mô toàn cầu, làm cho các tổ chức nói chung cũng như sinh viên nói riêng trên toàn thế giới có thể tối ưu hóa cơ hội học tập và giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau.

World Education Group là tổ chức Hoa Kỳ đầu tiên được chứng nhận  bởi  Hội đồng tuyển sinh quốc tế Hoa Kỳ  American International Recruitment Council (AIRC).
6-(2).jpg 7-(2).jpg 8-(1).jpg 9-(2).jpg

Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào