Chương trình học bổng
Sứ mạng Golden Alliance và các đối tác mong muốn tạo điều kiện phát triển nền giáo dục bậc Đại học trên quy mô toàn cầu, làm cho các tổ chức nói chung cũng như sinh viên nói riêng trên toàn thế giới có thể tối ưu hóa cơ hội học tập và giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau.
Đối với những học viên mong muốn được trải nghiệm giáo dục quốc tế nhưng không có đủ điều kiện:
- Du học tại chỗ qua việc đào tạo Quốc tế 85 ngành nghề Online của trường ĐH Penn Foster Mỹ. ( Xem bảng danh sách 85 ngành nghề để biết thêm chi tiết)
Đối với những học viên mong muốn du học.
- Du học tại 68 trường ĐH Mỹ thuộc hệ thống WEGroup -  World Education Group (WEG) là tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cũng là đối tác chính của Golden Alliance tại khu vực Đông Nam Á
Golden Alliance và tổ chức giáo dục WEGroup cung cấp con đường vào hơn 68 trường cao đẳng, đại học trải khắp 37 bang Hoa Kỳ, và 37 trung tâm Anh ngữ ESL.
THÔNG TIN HỌC BỔNG:
Cung cấp học bổng 20% đến 30% học phí cho tất cả sinh viên Việt Nam khi đăng ký học ở hơn 68 trường cao đẳng, đại học thuộc hệ thống WEGroup. ( xem danh sách các trường tại website).
- Đối với học sinh có điểm trung bình cao vả thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động xã hội, có thể nhận được học bổng lên đến 50%.
 
* Đối tượng học bổng:
- Cho tất cả các sinh viên khi đăng ký học ở 68 trường CĐ, ĐH thuộc hệ thống WEGroup.
 
THÔNG TIN VỀ WEGROUP:
- World Education Group (WEG) là tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đầu tiên và lớn nhất nhận được sự kiểm định chất lượng của Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Hoa Kỳ AIRC (American International Recruitment Council). Hiện nay WEG đại diện tuyển sinh sinh viên quốc tế cho 68 trường đại học, cao đẳng và 18 trung tâm tiếng Anh tại 37 tiểu bang Hoa Kỳ. WEGroup  được thành lập bởi Tiến Sĩ Richard W. Ferrin, ông đã từng là Hiệu trưởng các trường đại học và cao đẳng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục bậc đại học tại Hoa Kỳ. Ông là cố vấn giáo dục cho các quốc gia phát triển và đang phát triển bao gồm: Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Nigeria, và Ả Rập Xê-Út.
Hiện tại, WEGroup là thành viên chính thức của các tổ chức như: Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Hoa Kỳ (AIRC), Hiệp Hội Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (ICEF) và Hiệp Hội Các Nhà Giáo Dục Quốc Tế (NAFSA). Nhiệm vụ chính của WEGroup là tạo điều kiện phát triển nền giáo dục bậc đại học trên quy mô toàn cầu, làm cho các tổ chức nói chung cũng như sinh viên nói riêng trên toàn thế giới có thể tối ưu hóa cơ hội học tập và giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau. Đồng thời, WEgroup cam kết về khía cạnh đạo đức trong khi làm việc với sinh viên cũng như các nhà giáo dục trên toàn thế giới
Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào