Chương trình THPT online
Chương trình trung học Phổ thông của Penn Foster được thiết kế dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc chưa có bằng Trung học Phổ thông. Golden Alliance - đối tác chiến lược của Penn Foster tại Việt Nam – mong muốn giới thiệu đến các học viên chương trình này.
     1. GIỚI THIỆU
Chương trình Trung học phổ thông của Penn Foster được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng đào tạo và giáo dục từ xa của Hoa Kỳ (Distance Education and Training Council- DETC).
Với chương trình của Penn Foster, bạn có thể hoàn thành các khóa học ngay tại nhà. Học viên có thể sắp xếp thời khóa biểu linh hoạt. Chỉ cần kết nối Internet, học viên học bất cứ khi nào và tại bất cứ đâu thông qua hệ thống học tập trực tuyến toàn cầu của Penn Foster.

Đặc điểm chương trình
Chương trình học linh động, bao gồm các tài liệu và hướng dẫn cần thiết được gửi đến học viên ngay sau khi hoàn tất việc đăng ký nhập học. Tất cả tài liệu được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học tập.
Để lấy được bằng THPT của trường, học viên phải hoàn tất 21.5 tín chỉ theo trình tự nhất định.

Chuyển tiếp tín chỉ
Để thực hiện việc chuyển tiếp tín chỉ trong trường hợp các học viên đang học chương trình phổ thông lớp 10 và lớp 11,  học viên phải nộp bảng điểm chính thức của trường đã theo học và phải được kiểm tra bởi Penn Foster. Việc chuyển tiếp tín chỉ sẽ được chấp thuận dựa trên việc so sánh giữa các môn mà học viên đã hoàn tất. Penn Foster có quyền quyết định số tín chỉ được chuyển tiếp của học viên. Chuyển tiếp tối đa được 16 tín chỉ.

Ngoài giờ học trực tuyến, Golden Alliance có những tiết học bổ trợ kiến thức cho học viên do các giảng viên có trình độ cao đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước đảm nhiệm. Thời lượng chương trình bổ trợ kiến thức được thiết kế phù hợp với thời gian học tập của học viên nhằm giúp nâng cao kiến thức và kết quả học tập.
 
      2. THỜI GIAN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

Bằng cấp
Học viên phải học ít nhất 9 tháng mỗi năm để hoàn tất chương trình Trung học phổ thông. Để nhận sự hổ trợ cho việc học tập, học sinh có thể liên lạc trực tiếp với các giảng viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ hổ trợ từ Golden Alliance thông qua các kênh truyền thông như email, điện thoại, diễn đàn học tập…

Tiếp tục con đường học vấn sau trung học
Bằng THPT của Penn Foster được kiểm định và công nhận rộng khắp bởi các tổ chức giáo dục liên bang như DETC, CHEA,  AACRAO… Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp trường Penn Foster tiếp tục theo học các chương trình học cao hơn. Kể từ khi thành lập năm 1890, đã có hơn 13 triệu học viên theo học tại các chương trình của Penn Foster là một minh chứng cho chất lượng đào tạo cũng như sự thừa nhận rộng rãi của chương trình.

     3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
          - Học viên đã tốt nghiệp chương trình THCS
          - Đối tượng chưa có bằng THPT
 
     4. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Học viên có thể đáp ứng một trong những yêu cầu sau đây:
          - Chứng chỉ TOEFL 550 PBT (79 IBT)
          - Chứng chỉ IELTS 6.0
          - Hoàn tất chương trình ESL của Penn Foster
 
Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
          - Đơn xin nhập học (theo mẫu)
          - Sáu (06) hình 4x6 (màu)
          - Hai (02) bản sao CMND (dịch ra tiếng Anh và có chứng thực)
          - Hai (02) bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (dịch ra tiếng Anh và có chứng thực)
          - Hai (02) bản sao học bạ THCS (dịch ra tiếng Anh và có chứng thực)
 
     5. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Thuận tiện:
Học viên được cung cấp tài liệu học tập miễn phí, các bài kiểm tra đều được thực hiện online.
 
Hỗ trợ:
Golden Alliance sẽ có chương trình trợ giảng, kiến thức bổ trợ và Tiếng Anh cho học viên.
 
Sự đảm bảo:
Chương trình THPT của Penn Foster được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng đào tạo và giáo dục từ xa của Hoa Kỳ (Distance Education and Training Council- DETC).
 
Thư viện:
Ngoài thư viện trực tuyến, học viên có thể sử dụng hệ thống thư viện tại Golden Allience với nhiều đầu sách quý cho việc nghiên cứu và học tập.
 
     6. TƯ VẤN TUYỂN SINH:
Xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh
Địa chỉ: số 2, Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Phone: (08) 3842 3988 
 

Quảng Cáo

Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào