Các chương trình của Penn Foster
Penn Foster College là một trong những trường học từ xa (distant learning) có bề dày truyền thống lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Trường được thành lập năm 1890 và hơn 100 năm qua đã có 13 triệu học viên theo học. Trường trực thuộc hệ thống Princeton Review, có văn phòng trên 22 quốc gia và 41 tiểu bang Hoa Kỳ, tổ chức và biên soạn tài liệu cho các kỳ thi bắt buộc (TOEFL, SAT, LSAT, GMAT, MCAT, v.v.) khi sinh viên muốn tham gia các đại học hàng đầu thế giới.
Penn Foster hợp đồng hợp tác với Golden Alliance phát triển 2 chương trình học trực tuyến tại Việt Nam:
·         High School Diploma (bằng Trung học phổ thông Hoa Kỳ)
·         Vocational Diplomas and Certificates (chứng chỉ tốt nghiệp nghề)
 
Tiến trình đăng ký và học chương trình online:
1) Học viên lựa chọn chương trình mà học viên quan tâm. Chuyên viên của GA sẽ cố vấn và giải đáp các câu hỏi và lập hồ sơ chuyển gởi đến Penn Foster.
2) Sau khi hoàn tất thủ tục ghi danh, học viên sẽ nhận được mã số sinh viên (Student ID), và bắt đầu chương trình học trực tuyến từ trang web riêng của Penn Foster.
3) Tất cả tài liệu sẽ được tải về theo thứ tự của giáo trình và thiết bị hỗ trợ ngành học sẽ được gởi đến học viên qua trung gian Golden Alliance.
4) Golden Alliance sẽ có những lớp phụ đạo hỗ trợ học viên trong suốt tiến trình học tập.
5) Sau khi thi đậu các môn, học viên sẽ nhận được văn bằng tốt nghiệp từ Penn Foster Career School. 
 
*Ngoài ra học viên nên đăng ký chương trình học phụ đạo trực tiếp với Golden Alliance dựa trên giáo trình chuẩn của Penn Foster khi có nhu cầu.
 
VB1-(1).jpgVB2-(1).jpg


KIM ĐNH
Trường Penn Foster College đạt tiêu chuẩn cao về các hoạt động đào tạo và thành tích được công nhận bởi cơ quan DETC (Distance Education and Training Council).  DETC là cơ quan kiểm định quốc gia hoạt động với sự chấp thuận của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ.  Hội đồng kiểm định của DETC cũng là thành viên của CHEA (Council for Higher Education Accreditation), hội đồng kiểm định đào tạo sau đại học.

Cơ quan American Council on Education, ACE/College Credit Recommendation Service  công nhận giáo trình của Penn Foster, những môn học tín chỉ được chấp thuận để chuyển sang các trường thuộc hệ thống Educational Credit for Training Programs trực thuộc Hội đồng giáo dục Hoa Kỳ American Council on Education.6-(2).jpg 7-(2).jpg 8-(1).jpg 9-(2).jpg
HỌC PHÍ 

Đối với các chương trình của Penn Foster  :
Tùy theo ngành học được lựa chọn, học phí chỉ từ USD 665 cho đến USD 998 cho các chương trình Diploma, và 395 USD cho đến 1.095 USD cho các chương trình Certificate. 
Riêng học phí cho bằng Trung Học High School Diploma là:
·         1.789 USD cho chương trình 3 năm lớp 10, 11, 12
·         745 USD cho chương trình 2 năm lớp 11 và 12
·          495 USD cho chương trình lớp 12.
Học phí được đóng trực tiếp đến Penn Foster Career School qua hệ thống rút tiền từ tài khoản cá nhân, Visa/Mastercard/Debitcard. GA tư vấn về thủ tục đóng học phí.


 
                                 

Quảng Cáo

Hỗ trợ online
  • Tư vấn viên Ms. Thủy
  • Tư vấn viên Ms. Trang
  • Tư vấn viên Ms. Đào